<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0981425345

Vệ sinh nhà chuyên nghiệp tại hải dương 0392469094

Công ty TNHH Làm sạch công nghiệp Hải Dương  là một trong những công ty hàng đầu Hải Dương về cung cấp các dịch vụ làm sạch công nghiệp.có đủ thủ tục VAT

Làm sạch công nghiệp Hải Dương với đội ngũ nhân viên, công nhân nhiệt tình nhiều kinh nghiệm, với những loại máy móc thiết bị làm sạch hiện đại và hóa chất chuyên dùng không gây nguy hiểm. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng với phương châm.

“CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – HIỆU QUẢ”

– Vệ Sinh Nhà Xưởng

– Vệ Sinh Văn Phòng

– Vệ Sinh Trường Học

– Vệ Sinh Nhà ở

– Vệ Sinh Theo Yêu Cầu…

A. QUY TRÌNH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

– Khảo Sát Công Trình, Đánh Giá : Đội ngũ kỹ thuật khảo sát công trình kỹ càng, thu thập các yêu cầu và các điểm chú ý của công trình, gợi ý các phương án thi công tối ưu cho khách hàng sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.

– Lên Báo Giá, Ký Kết Hợp Đồng: Sau khi tiến hành khảo sát, chúng tôi sẽ tính toán khối lượng và lên báo giá trong vòng 24 giờ, khi đạt được thỏa thuận sẽ làm hợp đồng: có thể chọn hợp đồng theo hạng mục, hoặc hợp đồng trọn gói.

– Lập Phương Án Thi Công: Đội ngũ kỹ thuật sẽ đề xuất kỹ thuật đưa ra các phương án thi công hiệu quả nhất, đảm bảo chất lượng, tiến độ, và an toàn cho công trình: đặc biệt là những khu vực cao, sâu như làm kính ngoài trời, hoặc các vật liệu sàn gỗ, đá…

– Tiến hành thi công: Toàn bộ công nhân vệ sinh phải tuân thủ theo tiến độ lập ra, trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho công nhân, giám sát kỹ thuật và thử nghiệm các phương án tốt nhất cho công trình.

– Nghiệm Thu Công Trình: tiến hành nghiệm thu và sửa chữa các phần việc chưa đạt yêu cầu, làm các công việc phát sinh theo yêu cầu của chủ đơn vị.

Bằng những kinh nghiệm thực tế Làm sạch công nghiệp Hải Dương  luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

ve-sinh-cong-nghiep-1 ve-sinh-cong-nghiep-2
ve-sinh-cong-nghiep-3 ve-sinh-cong-nghiep-4
ve-sinh-cong-nghiep-5 ve-sinh-cong-nghiep-6
ve-sinh-cong-nghiep-7 ve-sinh-cong-nghiep-8

B. DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1. Chuyển nhà trọn gói

2. Chuyển văn phòng trọn gói

3. Vệ sinh công nghiệp

4. Giặt thảm ghế văn phòng

5. Giặt ghế Sô pha

6. Cung ứng nhân viên tạp vụ

7. Cung cấp thiết bị làm sạch

liên hệ tổng đài 0392469094

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *