<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0981425345

Sửa bếp điện, bếp từ:

Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực Bếp Từ chúng tôi thiết kế sản xuất bếp từ, dịch vụ Bảo hành bếp từ , dịch vụ Sửa bếp từ. Sửa bếp từ, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực khoa học công nghệ nên tất cả các sản phẩm bếp từ đã được chúng tôi sửa chữa đều đảm bảo zin, nguyên bản không sửa mò, khi Bếp từ châu âu có lỗi đều được chúng tôi kiểm tra lỗi bằng thiết bị chuyên dụng để đọc lỗi xoá lỗi và tìm ra nguyên nhân lỗi và đảm bảo tất cả Bếp từ sửa chữa xong đều ổn định và không bị lỗi lại,  Linh kiện thay thế Zin chính hãng , Sửa chữa bếp từ chất lượng uy tín đã tạo nên thương hiệu của chúng tôi .

Quy trình Sửa bếp từ :
(1) Chúng tôi nhận bếp của khách hàng có giấy biên nhận tình trạng thực tế và thoả thuận sửa chữa sau đó (2) chúng tôi tiến hành Đọc lỗi tổng thể và Làm test , (3) Báo giá nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa theo thoả thuận , (4) khi việc sửa chữa xong chúng tôi sẽ cho chạy test khi ổn định thì dán tem bảo hành và bàn giao cho khách hàng, (5) chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các linh kiện sửa chữa thay thế đều là zin và chính hãng và được bảo hành dài hạn.

Trên 90% các trung  tâm ” bảo hành sửa chữa bếp từ ” đều sửa mò
và chỉ có thể sửa được với các lỗi như : Chết sò công xuất , Chết IC  nguồn thay dễ ẹc biết hàn xì là làm được, Tìm ra lý do nguyên nhân chết linh kiện mới là quan trọng nếu không tìm ra  nguyên nhân chết cứ thay là chạy luôn , chạy ngay nhưng sẽ hỏng đi hỏng lại theo chu kỳ vài bữa vài tháng lại hỏng khi hỏng lại, Nó sẽ phá thêm phá nát đến lúc không thể sửa được ….

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế sản xuất các hệ thống tự động hoá công nghiệp. Trong lĩnh vực bếp từ chúng tôi đã chế tạo thiết bị chuyển đổi giao tiếp và viết phần mềm chuẩn đoán lỗi, trên nền phần cứng của số nhà sản xuất phổ biến tất cả các bếp âu mỹ xịn đều có cổng kết nối máy tính Sevice rất thuận tiện cho việc kiểm tra sửa chữa nâng cấp phần mềm tương tự cổng (OBD) kết nối máy tính  trên oto hoặc công nghiệp quản lý động cơ. Để main board bếp điều khiển bếp từ nó giao tiếp phần mềm chuẩn đoán lỗi đã cài trên máy tính cần thông qua bộ chuyển đổi trung gian giống như Cad chuyển đổi để máy tính và Main control bếp từ đồng cùng chuẩn giao tiếp tương tự ( Sevice OBD ) trong công nghiệp quản lý động cơ đốt trong và công nghiệp xe hơi, với phần mềm chuyên dụng được chúng tôi thiết kế để giải mã các dữ liệu truyền thông trong hệ thống Thông qua chân Jack Sevice Link mà các nhà sản xuất bếp từ âu mỹ thiết kế sẵn để cài đặt phần mềm, đọc lỗi, sửa lỗi nâng cấp phần mềm, Thông qua Sevice link đó chúng tôi nhanh chóng xác định vị trí toạ độ lỗi nằm trong phạm vi nào ?  và đọc xoá một số lỗi phát sinh, Reset phần mềm về mặc định để hết lỗi ảo. Cũng giống như xe đời mới chạy ECU  ” Hộp đen ”  Nếu không có thiết bị máy móc giao tiếp với phần mềm của ECU thì khi ta thay lọc gió, thay nhớt ,vv Xong thì ECU nó cứ báo lỗi ảo Check Engine đến phát hoảng không thể làm sao mà tắt nó được , đúng là cái đèn báo lỗi “vô duyên” mà mình có làm sai cái gì đâu ? đúng là không sai nhưng nó phải chặt chẽ như vậy mới an toàn để anh không có chuyên môn là không thể can thiệp vào hệ thống điện tử nhưng khi vào Gara chuyên sâu hay vào hãng người ta chỉ cần vài thao tác Scan trên thiết bị đọc xoá, Resét lỗi thông qua chuẩn OBD với máy tính cài phần mềm thần thánh thì nó khỏi lỗi ngay và luôn, Nếu mang ra gara sửa xe thông thường không có thiết bị đọc xoá lỗi thì đến tết tây cũng không tìm ra nguyên nhân và cái gì cũng nghi nghi và cái ji cũng thay thử cuối cùng máy thì nát xong và cộng tất cả tiền mua đồ thay thử vào cho khổ chủ .

Các mã lỗi bếp từ không áp dụng lẫn nhau nó thường thay đổi nội dung ý nghĩa mã lỗi theo từng Model, Bếp Từ Nhật Hàn, Âu Mỹ  không thể áp dụng các mã lỗi kiểu như bếp lẩu tầu là:
E0= không nóng ? không có nồi ?
E1,E2 = quá nhiệt ? hỏng cảm biến ?
E3, E4 = điện lưới cao thấp ?
Nếu bếp từ đôi , 3,4 có cùng mã lỗi này thì 100% là sử dụng ruột bếp lẩu tàu lởm lắp thành bếp 2-3-4 nhưng được cái đẹp mã và có cùng các mã lỗi như vậy 🙂 .

Các mã Lỗi  E0-99, ER0-99, A1-99, AE1-9, U1-99, H1-99, L1-99 kèm theo các số 0-99 luôn thay đổi ý nghĩa của lỗi theo từng hãng và từng model không áp dụng lẫn nhau, các mã lỗi nó khá chung chung toạ độ Vùng lỗi, Nó không thể chỉ ra cụ thể Với lỗi đó là sẽ Cháy , Hỏng linh kiện nào.

 

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH HẢI DƯƠNG (TIẾN TỚI)

Địa chỉ :125a quang trung .p quang trung  -tp Hải Dương. 45/310 điện biên phủ -tp hải dương
chi nhánh các huyện   :H nam sách .H cẩm giàng  LH 0962.081.281
H. bình giang .H ninh giang .H thanh hà .H kinh môn .H tứ kỳ .H gia lộc
 Xin liên hệ tổng đài 0889066130 hoặc Trực tiếp 0981425345
Điện thoại : 0981425345_ 0889066130
Tư vấn khách hàng : 0981.425.345
fb_zalo: 0981425345
gmail :toithuy28122014@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *